[EU]. Ban hành quy định (EU)2024/331 về việc thay đổi ngưỡng giới hạn tối đa TBVTV oxamyl trong nông sản thực phẩm có hiệu lực từ 11/05/2024.

19/01/2024 EU đã ban hành (EU) 2024/331 để sửa đổi MRL của Oxamyl trong một số sản phẩm. Theo đó, EU sẽ áp dụng mức dư lượng Oxamyl trên các loại nông sản, mức thấp nhất là 0.001 mg/kg, giảm khá nhiều so với quy định còn hiện hành. 

Chi tiết thay đổi xem ở đường link: https://eur-lex.europa.eu/eli/reg/2024/331/oj


Share post:
Tin liên quan
Chính sách cookie

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web và trải nghiệm của bạn. Bạn có thể thay đổi tùy chọn của mình bất cứ lúc nào. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Chính sách cookie của chúng tôi.