[MỸ]. Cấm sử dụng dầu hydro hoá một phần (PHOs) trong thực phẩm.

Ngày 14/12/2023 FDA ban hành văn bản 2023-27506 xác nhận cấm sử dụng PHOs trong thực phẩm từ ngày 22/12/2023. FDA đã ban hành các quy tắc chính thức như sau:

  • PHOs không còn là thành phần tuỳ chọn trong tiêu chuẩn nhận dạng đối với bơ đậu phộng và cá ngừ đóng hộp.
  • Các dạng dầu menhaden và hạt cải dầu được hydro hóa một phần sẽ bị loại trừ khỏi GRAS.
  • Dầu cá đã được hydro hóa một phần sẽ không được sử dụng.
  • Giấy phép trước năm 1958 cho phép sử dụng PHO trong bơ thực vật, mỡ và bánh mì, bánh mì cuộn sẽ bị thu hồi.

Share post:
Tin liên quan
Chính sách cookie

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web và trải nghiệm của bạn. Bạn có thể thay đổi tùy chọn của mình bất cứ lúc nào. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Chính sách cookie của chúng tôi.